สระว่ายน้ำ พัทยา ขั้นตอนการก่อสร้าง

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ พัทยาสวิมมิ่งพูล หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างสระว่ายน้ำ พัทยาสวิมมิ่งพูล สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญงานด้านสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ เรามีสินค้าและบริการเกี่ยวกับสระว่ายน้ำแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ก่อสร้างสระ รวมไปถึงการซ่อมบำรุงทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บ้าน และสระว่ายน้ำทั่วไป ลูกค้าของเราทุกคนต่างพึงพอใจในผลงานและการให้บริการของเรา


พัทยาสวิมมิ่งพูล - ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบ ก่อสร้างสระ รวมไปถึงงานด้านการซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำทุกประเภท บริษัทของเราตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เมืองพัทยา ทางบริษัทได้มีการฝึกอบรมพนักงานเป็นอย่างดี ด้วยความรู้ ความชำนาญและประสบการณ์อันยาวนานของเรา เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถช่วยแก้ทุกปัญหาเกี่ยวกับสระว่ายน้ำให้กับคุณได้ และที่สำคัญงานและการบริการของเราจะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ทีมงานของเราทุกคนต่างมีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการให้บริการลูกค้า เป้าหมายสำคัญของบริษัทที่วางไว้คืองานที่ออกมาต้องมีคุณภาพสูงสุด หากคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับการสร้างสระว่ายน้ำ เราสามารถช่วยคุณได้ ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเราจะมีแนวทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้วยความชำนาญบวกกับประสบการณ์การทำงานอันยาวนานของเรา เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเกี่ยวกับงานด้านสระว่ายน้ำให้กับคุณได้อย่างแน่นอน บริษัทของเราให้บริการและสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพ เรียกได้ว่าในเขตเมืองพัทยา เราคือผู้นำด้านงานเกี่ยวกับสระว่ายน้ำเลยทีเดียว เป้าหมายที่ทางบริษัทวางไว้คือ การให้บริการที่ดีเลิศ สร้างงานที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกคนอย่างต่อเนื่องและตลอดไป

เรามีการก่อสร้างสระว่ายน้ำตามขั้นตอนที่ถูกต้อง และติดตั้งระบบสระว่ายน้ำที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัย ทั้งนี้สระว่ายน้ำมักจะมีรูปแบบ ดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าสระว่ายน้ำของคุณจะเป็นแบบไหน สิ่งที่คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนคือเราจะช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆและที่สำคัญคุณสามารถลืมปัญหาและเรื่องปวดหัวเกี่ยวกับสระว่ายน้ำไปได้เลย เนื่องจากเราใส่ใจทุกรายละเอียดในการก่อสร้างสระว่ายน้ำ คุณจะมีสระว่ายน้ำที่สร้างได้มาตรฐาน  มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อทุกคน  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทีมงานมืออาชีพของเราต่างให้ความสำคัญและใส่ใจทุกขั้นตอนของการก่อสร้างเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เนื่องจากความปลอดภัยคือความสำคัญอันดับหนึ่งที่ทีมงานของเราคำนึงถึง หากคุณกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างสระหรือแก้ปัญหาต่างๆเกี่ยวกับสระว่ายน้ำกรุณาได้ทุกเมื่อ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังกับการให้บริการของเรา!

 


ลูกค้าของพัทยาสวิมมิ่งพูล

เรามีฐานลูกค้าที่หลากหลาย เรารับสร้างสระว่ายน้ำทั้งแบบส่วนตัวที่บ้าน  สร้างสระว่ายน้ำสำหรับโรงแรม, รีสอร์ท ,สปารีสอร์ท, คอนโดมิเนี่ยม, โครงการบ้านจัดสรรต่างๆรวมไปถึง สระว่ายน้ำของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยเป็นต้น เรารับออกแบบและก่อสร้างสระทุกขนาด ทุกประเภท เริ่มจาก สระว่ายน้ำขนาดเล็ก, สระว่ายน้ำรูปทรงแบบต่างๆ (Free Form) สระว่ายน้ำแบบว่ายออกกำลังกาย (Lap Pool), สระว่ายน้ำกลางสวน พร้อมน้ำตก, สระว่ายน้ำ สไตล์หรูหราสำหรับพักผ่อน, สระบริการเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก, สระเด็ก, สระว่ายน้ำพร้อม

จากุซซี่, สระสปา รวมไปถึงการติดตั้งระบบต่างๆเช่น ระบบคลอรีน, ระบบโอโซน และ ระบบน้ำเกลือ นอกจากนี้แล้ว เราเป็นผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับสระว่ายน้ำ


รูปแบบของสระและการตกแต่ง

ไม่ว่าคุณฝันอยากจะเป็นเจ้าของสระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบที่เต็มไปด้วยพันธ์ไม้นานาชนิดพร้อมด้วยธารน้ำตก หรือ น้ำพุ, สไลเดอร์, สระว่ายน้ำหรูใต้อุโมงค์หรือถ้ำจำลอง, สระน้ำพุ, กระดานกระโดดน้ำ, บันได ขึ้น-ลง สระว่ายน้ำ รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหรืออุปกรณ์สำหรับตกแต่งสระว่ายน้ำแบบอื่นๆ เรียกได้ว่าเราคือผู้ให้บริการเรื่องสระว่ายน้ำแบบครบวงจรที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการให้กับคุณได้ เรารับออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำทุกรูปแบบและทุกประเภทในเขตเมืองพัทยาและพื้นใกล้เคียง คุณมีหน้าที่เพียงแค่แจ้งรายละเอียดของรูปแบบสระว่ายน้ำที่ต้องการให้กับเราเท่านั้น หน้าที่ต่อไปของเราคือก่อสร้างและติดตั้งพร้อมทั้งตกแต่งสระว่ายน้ำในฝันให้กับคุณ


การให้บริการลูกค้า, ความปลอดภัยและคุณภาพของงาน

ปรัชญาและเป้าหมายที่สำคัญในการทำงานของเราคือ ความปลอดภัย งานที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับการลงทุน และที่สำคัญคือ เราเน้นการให้บริการที่ดีเลิศแก่ลูกค้าของเราทุกคน เรามีความรู้และความชำนาญ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเกี่ยวกับสระว่ายน้ำให้กับคุณได้ เริ่มจากการออกแบบสระ เป็นที่ปรึกษา และก่อสร้างสระว่ายน้ำ รวมไปถึงการติดตั้งระบบสระว่ายน้ำจนเสร็จสมบูรณ์  พัทยาสวิมมิ่งพูล คือมืออาชีพที่ให้บริการแบบครบวงจรเกี่ยวกับงานสระว่ายน้ำทุกประเภท เรายินดีเป็นที่ปรึกษา คอยให้คำแนะนำ และ ช่วยเหลือแก้ไขทุกปัญหาที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำให้กับทุกคน


งานและบริการของพัทยาสวิมมิ่งพูล

สำหรับงานและการบริการลูกค้าที่อยู่ในเขตพื้นที่พัทยาประกอบไปด้วย: รับออกแบบและก่อสร้างสระว่ายน้ำ, ซ่อมบำรุงสระว่ายน้ำ, ให้บริการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาสระว่ายน้ำสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ทั่วไป รวมไปถึงการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เครื่องเล่นแบบต่างๆ และการตกแต่งสระว่ายน้ำสำหรับให้บริการในเชิงพาณิชย์ และที่สำคัญเรามีบริการออกแบบสระว่ายน้ำเบื้องต้นให้กับลูกค้าฟรี เสนอและประเมินราคาให้ฟรี   อีกทั้งเรายังมีบริการตรวจสอบระบบความปลอดภัย และแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำให้กับลูกค้าอีกด้วย


REF: Thai Construction


 
Why Choose Us?
20 year construction warranty
Fully trained staff
High quality materials
Daily construction updates
NO sub-contractors
Equipment training
Unique designs/sizes
Automatic systems
No hidden extras

Hayward Aqua-rite salt system
 Hayward Salt System 
From 40,000 THB

 Hayward Super Swimming Pool Pump
 Hayward Super Pump  
From 15,000 THB


Hayward Pro Sand FIlter
 Hayward Sand Filter 
From 12,000 THB


Hayward Super II Swimming Pool Pump
 Hayward Super II Pump 
From  20,000 THB
 
 
Emaux SC Swimming Pool Pump 
  Emaux SC Series Pump 
From 9,000 THB
 
 
LED pool lights
 LED Pool Lights 
From 3,000 THB
 
 
Emaux Salt Unit
 Emaux Salt Unit 
From 25,000 THB
  
 
Visa Credit Card Symbol
  
 
Hayward Pool Products 
 
     
Weber

บริษัท ริคการ์ดส์ คอนสตรัคชั่น จำกัด : 65/38-39 หมู่ 12 เทพประสิทธิ์ ซ.7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

Rick Gards Construction Company Limited : 65/38-39 Thepprasit Road, Soi 7, Nongprue, Banglamung, Chon Buri  20150 THAILAND

Pattaya Swimming Pools is the trading name of Rick Gards Construction Company Limited DBD Registered (0205557039897)


HEAD OFFICE: Pattaya Swimming Pools Company Limited, Kemp House 160 City Road, London EC1V 2NX : United Kingdom Company Number 12328781

© 2011 - 2020 Pattaya Swimming Pools.  All rights reserved.